About Us    Contact Us  | 

  Fitness Mainpage > thailand   

ออกกำลังกาย
โภชนาการ
ร่างกายและจิตใจ
สุขภาพดี
ท่องเที่ยวผจญภัย
คู่มือผู้บริโภค
   
   
ฟิตเนสบอร์ด
ห้องฟิตเนส
สัมภาษณ์หนุ่ม ๆ สาว ๆ
คุยกับฟิตมาสเตอร์
คุยกับประธานฯโครงการ

 

   
 

   

   ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีและขอบคุณทุกๆท่านที่ได้สละเวลาเข้ามาเยี่ยมเยือนเว็บไซต์แห่งนี้  เวิลด์เมดิกฟิตเนสออนไลน์เป็นอีกเว็บไซต์หนึ่งในเครือของเวิลด์เมดิกที่มีระยะเวลาตั้งแต่เปิดตัวมาเกือบ 3 ปีแล้ว ซึ่งไม่ง่ายเลยสำหรับทีมงานและผู้จัดทำ ซึ่งอย่างที่บอกทุกท่านไปว่าเรามุ่งหวังในการจัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อจะให้ทุกท่านที่ใส่ใจในสุขภาพและรักการออกกำลังกาย
ได้มีข้อมูลที่ถูกต้องและนำไปปฎิบัติได้  ซึ่งเรื่องตลกก็คือทีมงานสุขภาพทรุดโทรมแต่ขอให้ท่านมีสุขภาพดีก็พอเพราะการโหมทำงานเพื่อทุกๆท่าน เราคิดว่าทุกๆท่านอุตส่าห์แวะมาเยี่ยมเยือนเราแล้วก็น่าที่จะได้สาระและความรู้ที่เป็นประโยชน์กลับไป  

  เว็บนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากปราศจากเว็บมาสเตอร์ผู้ที่รักในการออกกำลังกายและสนใจด้านนี้อย่างจริงจัง นั่นก็คือ คุณ นัฐพล  มุมทอง (หรือนายแมกซี่) ซึ่งได้เป็นหัวหน้าทีมงานในการพัฒนานี้ กระผมเป็นเพียงผู้คอยแนะนำและดูแลเรื่องเนื้อหาบางส่วน  แน่นอนเราทำงานเป็นทีมและเป็นทีมเพื่อทุกๆท่าน เนื้อหาในเว็บประกอบด้วยเนื้อหาที่เราได้สรรหาและคัดลอกจากที่ต่างๆ  ซึ่งทีมงานเราก็ขอขอบพระคุณในความอุปการะมา ณ ที่นี้ด้วยครับ   

   คุณคงเป็นผู้หนึ่งที่รักสุขภาพไม่เช่นนั้นคงไม่เข้ามาที่นี่แน่นอน เรายังมีห้องปรึกษาเรื่องการออกกำลังกาย  ห้องแนะนำเพื่อนๆ เราที่สนใจเรื่องฟิตเนสและการออกกำลังกาย อีกมากมายที่เราอยากนำมาเสนอ  นอกจากเว็บนี้แล้วเรายังมีเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่น่าสนใจและได้รับความนิยมอย่างมาก เช่น เพาะการยสไตล์นายแบบ ฟิตเนสสไตล์นางแบบ คลีนิคออนไลน์  และอื่น ๆอีกมากมายที่เกี่ยวกับสุขภาพและการแพทย์ เราจะไม่หยุดเพียงเท่านี้ ในด้านโปรเจคอื่นๆ เรายังมีโปรเจคระดับประเทศฯและมีแผนงานในอนาคตที่นำเสนอและนำสุขภาพที่ดีมาสู่ทุกๆท่าน 

   โครงการที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ ถึงแม้จะเป็นโครงการที่ล้ำหน้ากว่าการทำเว็บไซต์ทั่วไป เพราะตอนนี้การทำเว็บไซต์ที่นำเอาข้อมูลมาวางไว้ ในที่สุดก็จะกลายเป็นสุสานข้อมูลในที่สุด แต่ท่านจะได้เห็นทุกๆ อย่างเป็นระบบอินเตอร์แอกทีฟและท่านจะสนุกตื่นเต้นในการเข้ามาหาเรา  แน่นอน เว็บในเครือเราทั้งหมดจะถูกปรับปรุงเข้าสู่อีกยุคหนึ่งของอินเตอร์เน็ต   เราพร้อมแล้วที่จะร่วมเดินไปกับทุกๆท่าน 

   ณ บัดนี้  ผมขอเชิญทุกท่านได้สนุกกับข้อมูลและเนื้อหาต่างๆ ที่เราสรรหาเพื่อท่าน แล้วท่านจะรู้ว่า ร่างกายเรามันช่างวิเศษจริงๆ ในโลกนี้...ขอให้มีสุขภาพดีถ้วนหน้าครับ....

 


      
         อิสระพงศ์  แจ้งเขว้า
     ประธานฯ และผู้ก่อตั้ง
   President@worldmedic.com


 

 

Webpagethai
Beeskids

Ratchasima
Hotleague
 
eBusinessKey

Mthai

108-1009
Hualamphong
 
SiamInside
Dollarmaking

Junctionzone 
Sanamya

ThaiGraphic
 
otelthailand 
 Everykids  
Weekentime
 
Thaiware 
Omyim
ThaiTop  
SoftStudy
  
ExciteLeague
 
Thai2Web
  
Anusorn

 

Copyright © 2000 WorldMedic Coporation, Inc All rights reserved.1998-2001