About Us  | Contact Us 

  Fitness Mainpage > thailand   

ออกกำลังกาย
โภชนาการ
ร่างกายและจิตใจ
สุขภาพดี
ท่องเที่ยวผจญภัย
คู่มือผู้บริโภค
   
   
ฟิตเนสบอร์ด
ห้องฟิตเนส
สัมภาษณ์หนุ่ม ๆ สาว ๆ
คุยกับฟิต-มาสเตอร์
คุยกับประธานฯโครงการ

  You visit number 

   
  

   About WorldMedic Fitness Online         

        เวิล์ดเมดิกฟิตเนสออนไลน์ เป็นเวปไซต์ฟิตเนสเวปแรกในประเทศไทยที่จัดทำขึ้นมาเพื่อเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับฟิตเนส ออกกำลังกาย, สุขภาพ, โภชนาการ, ร่างกายจิตใจ, คู่มือผู้บริโภค ,ท่องเที่ยวและผจญภัย.        ซึ่งเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนตที่สนใจทางด้านนี้ซึ่งสำหรับทางในประเทศไทยนี้เอง ก็ยังไม่มีสมาคมฟิตเนสใด ๆ อย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นสมาคมกีฬาที่จะเน้นไปทางด้านการแข่งขันมากกว่าซึ่งจุดประสงค์ของเวปไซต์นี้ก็คือต้องการให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้
ู้ที่รักตัวเองด้วยการใช้เวลาว่างในการดูแลสุขภาพอย่างปลอดภัยแข็งแรงที่แท้จริง 

        ทางทีมงานเวลิด์เมดิกได้ทุ่มเททั้งพลังกายและพลังใจเพื่อทุ่มให้กับไซต์นี้จนทีมงานล้อกันว่าคนที่แวะมาอ่านคงสุขภาพดีถ้วนหน้าแต่ทีมงานสุขภาพทรุดโทรม  เนื่องจากไม่มีเวลาพักผ่อนเอาเสียเลย  แต่ไม่ต้องห่วงครับ  เราสบายดีและยังมีพลังอยู่เต็มเปี่ยมที่จะทำไซต์นี้ต่อไปเพื่อให้ความรู้แก่ทุกท่านที่สละเวลาเข้ามาเยี่ยมเรา

         นอกจากท่านจะได้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพแล้ว  ท่านยังจะได้รับส่วนลดพิเศษต่างๆ อีกมากมายในซับไซต์ที่อยู่ในไซต์แห่งนี้  ซึ่งก็ได้รับการสนับสนุนจากเจ้าของกิจการเป็นอย่างดี  ซึ่งทางทีมงานเราก็ขอขอบพระคุณมา ณ  ที่นี้ด้วย   เข้ามาอ่านทุกวันแล้วท่านจะรู้ว่าเราหาสิ่งใหม่ๆ มาเสนอต่อท่านทุกวัน

         นอกจากไซต์นี้แล้ว   ในเครือเวลิด์เมดิก เรายังมีไซต์ที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมายโดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องออกไปที่ไหนอื่น  สมกับปณิธานอันมุ่งมั่นของทีมงานเราว่าเราจะพัฒนาเวิลด์เมดิกให้เป็น  " One Stop Site For Your Health"

   

  WorldMedic Fitness Team

 

WorldMedic
โอมเพจเวิร์มิดิกภาษา
อังกฤษ

MedMart
รวมอุปกรณ์เครื่อง
มือแพทย์จากทั่ว
ทุกมุมโลก

YOGA
มาเล่นโยคะเพื่อสุขภาพ

Herbal
ศูนย์รวมสมุนไพรทั้ง
ไทยและเทศ

Clinic
คลีนิคออไลน์ปรึกษา
ปัญหาสุขภาพโดยแพทย์

Women
โลกของผู้หญิง
แฟชั่น, ความงาม

 

 

เว็บไซต์ WorldMedic.com ได้รับรางวัลและได้รับการจัดอันดับที่ 75 ใน 100 อันดับแรกของเว็บไซต์สุขภาพทั่วโลก ซึ่งเป็นเว็บไซต์สุขภาพเดียวที่เป็นของคนไทยที่ติดอันดับนี้

เว็บไซต์ WorldMedic.com ได้รับรางวัลและได้รับการจัดอันดับที่ 63 ใน 100 อันดับแรกของเว็บไซต์สุขภาพทั่วโลก ซึ่งเป็นเว็บไซต์สุขภาพเดียวที่เป็นของคนไทยที่ติดอันดับนี้

 

Webpagethai
Beeskids
Ratchasima
Hotleague 
eBusinessKey
Mthai
108-1009
Hualamphong 
SiamInside
Dollarmaking
Junctionzone 
Sanamya
ThaiGraphic 
otelthailand 
 Everykids  
Weekentime 
Thaiware 
Omyim
ThaiTop  
SoftStudy  
ExciteLeague 
Thai2Web  
Anusorn

 

©  Copyright WorldMedic Corporation Inc. All Rights Reserved.1999-2004